Giới thiệu

Giới thiệu về trithucbonphuong.com

“Một cuốn sách thực sự hay dạy tôi nhiều điều hơn là đọc nó. Tôi phải nhanh chóng đặt nó xuống, bắt đầu sống theo những điều nó chỉ dẫn. Điều tôi bắt đầu bằng cách đọc, tôi phải kết thúc bằng hành động”

– Henry David Thoreau –

Henry David Thoreau – văn hào vĩ đại của Mỹ với tư tưởng phê phán đời sống hưởng thụ hiện đại

Kính thưa Quý độc giả!

Sách không gói gọn trong một thời gian, một giai đoạn lịch sử hay một quốc gia. Sách vốn là nguồn tri thức vô tận, là kho tàng văn hóa của nhân loại, là tập hợp những kiến thức Đông Tây Kim Cổ của các quốc gia, dân tộc trên thế giới ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đọc một quyển sách chúng ta như mở ra thêm rất nhiều tri thức mà có lẽ trong cuộc đời này ta không thể chứng kiến cũng như chưa từng xảy ra trong thời đại mình đang sống.

Sách mang đến cho con người giá trị tinh thần rất cao. Nhưng làm thế nào để chúng ta chọn ra cho mình những quyển sách hay để vun đắp cho đời sống tinh thần của mình?

Cuộc sống xã hội ngày nay với bao bộn bề lo toan đôi khi con người ta không có thời gian nhìn lại chính mình, họ bị cuốn theo vòng xoáy cơm áo, gạo tiền và bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Họ quên rằng hàng ngày chúng ta cần phải trau dồi, học hỏi thêm thật nhiều kiến thức để bắt kịp với sự phát triển cuộc sống ngày nay.

Một lý do mà chúng ta đều gặp phải đó là không có thời gian?

Vậy thì bạn nghĩ sao nếu những quyển sách hay và phù hợp có thể giúp bạn vừa không mất thời gian lại vừa mang đến cho bạn những giá trị về tri thức giúp bạn phát triển trong công việc lẫn cuộc sống. 

 

Điều này nếu bạn muốn chúng tôi có thể giúp bạn ngay hôm nay. Chỉ cần bạn truy cập vào Website: trithucbonphuong.com thì bạn có thể tìm cho mình những đầu sách phù hợp với nhu cầu cuộc sống và công việc của anh chị hiện tại. 

Sách tại Tri Thức Bốn Phương không chỉ giá cả hợp lý mà chúng tôi còn đa dạng về chủng loại từ xưa cho đến nay, cả trong nước và ngoài nước. 

 

Về cách đặt sách chúng tôi càng không làm mất quá nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần bạn truy cập vào trithucbonphuong.com tìm quyển sách mình muốn và nhấn vào link đặt sách để xem nội dung và giá cả. Nếu hài lòng hãy nhấn vào nút Mua ngay bạn nhé!

 

Hình thức nhận sách thì vô cùng tiện lợi, chúng tôi sẽ gửi sách đến cho bạn chỉ trong vòng 5 ngày và bạn chỉ cần thanh toán cho chúng tôi sau khi nhận hàng hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Bạn chọn một hình thức thuận tiện cho bạn nhất. 

 

Và bây giờ hãy vào website: trithucbonphuong.com để tìm những quyển sách ưng ý bạn nhé!

 

—————————————–

 

Sứ mệnh:

Chúng tôi mang Thế Giới Tri Thức Bốn Phương đến gần bạn hơn.

 

—————————————-